Vui vui vui ^o^

Hôm nay mình đi xuống town chơi. Lần đầu tiên cảm thấy sung sướng như thế.

Mọi lần xuống mục đích chính là mua đồ ăn, nhưng hôm nay thì xuống chơi là chính (nhưng vẫn vác đồ như đúng rồi =)), cái tội mua nhiều đồ)

Sáng đi rõ sớm, sau ra thì phải đợi đến giờ mở cửa hàng đầu tiên (ở Nhật, đa số các cửa hàng 10h mới mở cửa =___=), sau đó vơ 1 đống về =))

,Vừa đi xong thì đi ăn Kappa Sushi. Ngon lắm ý, ngon vật vã luôn =(( Mình có chụp lại các loại sushi mình đã ăn, nếu thích mình up lên (nhiều lắm đấy=))). Sau đó ra hàng sách thứ nhất. Đi kiếm yaoi trong đó trong vô vọng, phải đi hỏi người ta với vốn tiếng Nhật ít đến đáng thương. Trời ạ, đã xấu hổ lắm để hỏi người ta rồi mà người ta còn ngơ ngác chả hiểu gì cả >< Xấu hổ chết mất ;(( Sau tìm thấy 1 dãy Junjou Romantica. Đang hớn hở cầm lấy em nó, nhìn cái giá mà rụt tay lại luôn =((. Hic, 900 yên 1 cuốn, nhân lên cả bộ thì biết bao nhiêu tiền. Từ bỏ =___= (nói nhỏ, mình vào khu 18+ trong đó =)), toàn AV, chả có GV gì cả, phí công vào =)) )

Sau đó lên tầng trên mua quần áo, vác được về 1 em váy xinh xinh :”)

Tiếp đến cửa hàng sách thứ 2. Há há, trời không phụ lòng mình, mình đã tìm được các bé yaoi bé bỏng và vác về được 1 em =)). Rẻ vật vã luôn, giá gốc hơn 600 yên, nhưng vì đây là hàng second hand (dù thế nó nhìn mới tinh) nên giảm còn 105 yên (khoảng 30k VNĐ á) =)) Lúc tính tiền đã nhăm nhe chị thanh toán rồi, vậy mà 1 anh xông ra mờ mình=(( Lúc ấy bị giật mình ý, cơ mà mặt anh ấy tỉnh bơ =)) Nhưng mà chưa tìm được Viewfinder tình yêu của tớ :((, vì thời gian ít quá nên chưa nghía được hết các em và cũng không dám vác nhiều em về. Cứ từ từ, còn 4 năm nữa, không lo =)) Sau chuyển xuống town có khi kiếm nhà gần khu đó để thỉnh thoảng bay qua xem =))

Cuối cùng là vào trung tâm giống kiểu Parkson ở VN ấy. Đang đi giữa đường thì gặp mưa, đau đớn không chịu được. Chạy như một con vịt mà vẫn bị ước. À, lúc xuống đường hầm dành cho người đi bộ ý, gặp 1 anh hát và đánh ghita rong. Trời ạ, giọng anh hay kinh khủng, hay hơn nhiều ca sĩ VN. Kiểu lúc đó chỉ muốn xông ra thu âm lại ý :((.

Vào trung tâm vác được 2 em áo choàng, giá cũng hơi đắt tí (so với VN, tầm hơn 300k VNĐ á). Hi hi hi hi. À, còn 1 em gối ôm hình con cừu nữa XD.

Tưởng hôm nay không phải vác nặng, cuối cùng hứng trí mua luôn 2 hộp sữa tươi và 1 hộp trà sữa =)) Ôi đau vai =))

Sau đó là về nhà và… 2 lần lỡ xe =____= Khỉ thật, toàn ra muộn 1 phút ý, xe nó đi qua mình vô tình lạnh lẽo =(( Thế là phải chờ 20ph mới có chuyến tiếp theo =((. Lên xe ngủ gật, lúc về đến nơi ngơ ngác chả hiểu chuyện gì xảy ra =)) Xí hổ xí hổ =))

Về nhà quay lại thức ăn và cơm ăn (bình thường mình quá lười để ngày nào cũng nấu, nên toàn nấu 1 lần mấy bữa ăn luôn, có hôm chán đời đóng đô dưới bếp 2 tiếng rưỡi để nấu thức ăn cho cả tuần =)) )

Hí hí, và giờ đang ngồi sung sướng (mệt phờ) trên bàn máy tính XD.

À, đây là hình của em Yaoi XD. Bộ Wata no kusari của Sakia Higa sensie :”) Hồi trước hình như đọc bản raw rồi =)) Vâng, giờ em sẽ là mục tiêu phấn đấu của mình, phấn đầu đọc nổi em nó =))

10 Comments (+add yours?)

 1. Lam
  Oct 14, 2012 @ 22:49:39

  Oa, hix, ss cũng muốn được xem ya :”(

  Reply

  • Lam Nguyệt
   Oct 14, 2012 @ 22:53:41

   hí hí
   Em rất là sung sướng =))
   Sướng đến mức chưa học bài mà mai kiểm tra =))

   Reply

 2. YunpJaea
  Oct 16, 2012 @ 07:22:05

  trời ơi. nàng fải viết nhiều bài ntn. rồi chụp nhiều hình up lên cho tụi này xem với >__<~

  thấy nàng kể chuyện mà ta chỉ mún bay ttọt qa đó chơi với nàng cho xong =))~ nhưng đời o cho fép.. thật qá đáng D:~

  Reply

  • Lam Nguyệt
   Oct 16, 2012 @ 16:18:23

   Lười viết lắm =)) HÔm nào hứng trí thì viết thôi :))
   Ta ko có đt hay máy ảnh, chụp bằng ipad á, nhưng mà mang ipad đi lại khá bất tiện.
   Lúc nào mua đt thì ta sẽ chụp thường xuyên 🙂

   Reply

 3. Khánh Thất
  Nov 09, 2012 @ 22:15:52

  *chỉa chỉa* hình cảnh H cũng bị xóa bớt à? Mình còn tưởng mấy bản raw trên mạng là do ngta ngại nên che bớt đi chứ, thế ra truyện nguyên hình nguyên vẹn ko chắp vá cũng bị xóa à?

  Reply

Comment đi, comment đi nào. Comment đi rồi có thưởng

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Melody melody ♪♪♪

%d bloggers like this: