Mê Thất – Phiên Ngoại

Một vài phút lừa tình:

Dục vọng được nâng đứng lên, một cái gì đó mềm mại để ở phía trên, ta theo bản năng thẳng lưng. Trong phòng mang lên âm thanh kêu rên, người phía trên chậm rãi ngồi xuống dục vọng của ta.

Sau khi thứ đó hoàn toàn thẳng đứng, Lâm Nam cũng giống Lâm Hạo ngồi lên, bất quá hắn rất thông minh chỉ sáp nhập một chút, sau đó rời khỏi rồi lại tiếp tục sáp nhập, mỗi lần lại sâu hơn chút so với trước.

Mê Thất

Tác giả: Điển Y

Thể loại: Hiện đại,  nhất thụ lưỡng công,  thụ song tính,  lưỡng công là huynh đệ,  nam nam sinh tử,  ngược luyến tàn tâm.

Biên tập: Nguyệt Nữ.

.

~o O o~

.

Chí Hòa phản công kế!

Mê Thất vô trách nhiệm phiên ngoại

Ở trong mộng của ta, có một mỹ nhân rất ôn nhu, nàng luôn ngọt ngào cười với ta, miệng cười hảo ôn nhu…… Đó là khi ta hơn mười tuổi, thường xuyên khát khao cùng kỳ vọng. Bình thường cũng có nữ tử ôn nhu bày tỏ với ta, nhưng ta không có tư cách nhận lời. Khi khiến các nàng xoay người rời đi, biểu tình bi thương kia khiến ta khó quên. Cũng có lúc muốn giống bạn học khác nói chuyện về tình yêu, cho dù lúc đó không có cảm tình ‘yêu thích’ khắc sâu như vậy, nhưng ở chơi chung lâu dài, có lẽ trong các nàng còn có một người thực sự thích ta?!

Rất nhiều năm sau đó, khi ta cùng Lâm Nam, Lâm Hạo, trong lúc vô tình nói về đề tài này, bọn họ lập tức vẻ mặt quắc thước hỏi ta cô gái kia là ai?

“Chỉ là mộng thôi a. Chẳng lẽ các ngươi chưa từng mơ về mỹ nữ sao?” Ta nghi hoặc hỏi. Khi còn là thiếu niên, bằng hữu xung quanh luôn thảo luận về nữ sinh mà không hề chán, cho nên có vài giấc mơ như vậy cũng rất bình thường.

Lâm Nam bất mãn nói: “Ai muốn mơ về các nàng a. Phiền đến chết!”

Lâm Hạo thì hừ lạnh một tiếng tỏ vẻ khinh thường.

Bị bọn họ trêu chọc, khiến cho ta giống như hạ lưu. Trên thực tế kinh nghiệm về phụ nữ của bọn họ thì nhiều không thể đếm xuể.

Thấy ta không nói gì, Lâm Nam còn loạn thất bát tao nói đùa cho ta nghe, cho dù không buồn cười lắm, nhưng cũng khiến ta tâm tình không tốt hơi tức giận dịu trở lại. Chỉ là việc nhỏ thôi.

Một lát sau, Lâm Hạo lại hỏi ta cô gái trong mơ là ai, Lâm Nam ở một bên phụ họa. Mặc kệ ta lặp đi lặp lại giải thích chỉ là mộng mà thôi, y cũng không tin. Ta biết nếu đã có người như vậy, bọn họ không chừng làm ra sẽ chuyện gì đó ngoài ý muốn.

Cuối cùng bị hỏi đến không còn kiên nhẫn được nữa, ta không mặn không nhạt nói: Vậy thì sao nào. Nhiều như vậy năm, ai còn nhớ nổi nữa. Vả lại mơ thấy nữ sinh mới là bình thường a. Thân thể mềm mại, so với bị các ngươi áp tốt hơn nhiều!”

Bỏ lại những lời này, không để ý tới bọn họ thất bại, ta trong lòng đắc ý, trên mặt lại giống như buồn mà như không buồn thở dài, lên gác.

Trở lại phòng ngủ, cuối cùng nhịn không được bật cười, yên lặng!

Buổi tối, thái độ khác thường của Lâm Nam và Lâm Hạo không lập tức bộc phát, ngược lại ma ma thặng thặng, thần thần bí bí ……

“Thật sự muốn thế sao?……”

“Ngươi nói, ta không không muốn lắm……”

“Hừ, chính mình nói lại không dám ……”

“…… Ai không dám ?”

Ta cắt ngang bọn họ: ” Các ngươi, sẽ không làm chuyện gì quá đáng đấy chứ!”

Thấy bộ dáng hoài nghi của ta, Lâm Nam bổ nhào lại che miệng ta, “Hư, chúng ta sẽ không làm chuyện xấu đâu, mà là khiến ngươi khoái hoạt nga!”

Lâm Hạo bắt đầu cởi quần áo chính mình. Không biết có phải là ảo giác của ta hay không, tay y đang run run……

Tay bị trói lại, tầm nhìn cũng bị ngăn trở, ta vội la lên: “Các ngươi, không được ép buộc ta!” Nhiều năm về sau, ta cuối cùng đạt được thỏa thuận với bọn họ, ở trên giường không cho phép xằng bậy. Cũng may bọn họ kiềm chế lẫn nhau, không vi phạm quy ước.

Bá đạo hôn trên cổ, là Lâm Hạo, âu yếm của y luôn vội vàng mà tràn ngập dục cầu.

Ôn nhu hôn lên môi ngăn chặn ta nói là Lâm Nam, hắn thích từng chút từng chút dụ dỗ.

Thân thể rất nhanh liền nóng lên, run rẩy khát vọng khoái cảm càng nhiều. Một đôi tay vuốt trước ngực ta chuyển động hướng về phía hạ phúc, dục vọng ngẩng đầu được âu yếm quen thuộc, trên đỉnh bị kìm lại, nang đại[1] phía dưới bị tay kia kỹ xảo bao lấy.

“A……” Ta rên rỉ vặn vẹo cơ thể.

Âm thanh ám ách nói: “Đừng nhúc nhích…… Sẽ làm ngươi thoải mái!” Là Lâm Hạo.

Kế tiếp, thứ cứng rắn đang tiết ra dịch thể ẩm ướt bỗng bị ngậm lại trong miệng, đầu lưỡi lướt qua. Hai chân ta cứng đờ.

“A……” Ta sau một lần hấp duẫn liền cong lưng bắn ra.

Có người đem chất lỏng từ trong miệng phun ra, nhưng không có âm thanh gì cả, hẳn là phun ở trên tay. Nghe có vẻ như là Lâm Hạo…… Bình thường ta sau khi thoải mái thì sẽ chịu khổ, ứng phó hai người bọn họ không dễ chịu chút nào. Nhưng lần này bọn họ không cuốn lấy cơ thể của ta mà tiếp tục niết xoa hạ thể của ta, rất nhanh ta liền cứng lên.

Trên giường một hồi sột soạt, có người khóa ở hai sườn của ta, ta có thể đụng tới hai đùi y mở ra.

Dục vọng được nâng đứng lên, một cái gì đó mềm mại để ở phía trên, ta theo bản năng thẳng lưng. Trong phòng mang lên âm thanh kêu rên, người phía trên chậm rãi ngồi xuống dục vọng của ta.

Ta hút không khí, không thể tin, bọn họ…… Ta nghĩ mở miệng, nhưng miệng vẫn bị Lâm Nam chiếm giữa, mỗi lần vừa mới thở gấp được một chút, hắn liền lập tức dán lại, sau đó là hôn triền miên đến không còn lực……

Nội bích mềm mại bao lấy phía trước của ta, mặc dù có chút đau do quá chặt, nhưng khoái cảm khác thường vẫn dâng lên. Dù sao khoái cảm tột cùng của nam nhân cũng là phía trước, điều đó và khoái hoạt bị xỏ xuyên qua hoàn toàn bất đồng khiến ta bãi nâng thắt lưng lên, hướng lên trên gắt gao đâm tới.

Lâm Hạo lại kêu rên một tiếng, sau đó lại không còn âm thanh gì nữa. Tính cách không chịu yếu khiến y không ngăn ta lại, ngược lại phối hợp chuyển động mông. Măt không thấy gì khiến thân thể sâu sắc mẫn cảm, bản năng nhục dục chủ đạo hết thảy.

Khoái cảm giống nhau thủy triều, ta sảng khoái hưởng thụ  cũng không quản nguyên nhân vì sao càng ngày càng thông thuận trừu sáp. Chờ đến khi bắn ra trong cơ thể y, mới hậu tri hậu giác nghĩ, nơi đó của y có lẽ đã xuất huyết .

Lâm Hạo thở dài, sau đó “Uy” một tiếng, Lâm Nam lập tức không cam lòng rời đi thân thể của ta, hạ thể bị thứ gì đó mềm mại chà lau, đại khái là ga giường hoặc khăn tay linh tinh gì đó, sau đó lại bị một khoang miệng ấm áp hàm trụ, động tác trấn an này hoàn toàn bất đồng với hành động vừa rồi của Lâm Hạo.

Dục vọng vừa tiết hai lần, cư nhiên lại cứng lên. Xem ra, nam nhân quả nhiên là không chịu nổi khiêu khích , hoặc là bởi vì lần đầu tiên sáp nhập mà hưng phấn.

Sau khi thứ đó hoàn toàn thẳng đứng, Lâm Nam cũng giống Lâm Hạo ngồi lên, bất quá hắn rất thông minh chỉ sáp nhập một chút, sau đó rời khỏi rồi lại tiếp tục sáp nhập, mỗi lần lại sâu hơn chút so với trước.

Ta không kiên nhẫn rên rỉ, Lâm Hạo nghỉ ngơi ở ta bên cạnh ngẫu nhiên vuốt ve gốc của ta, làm cho ta rốt cục không để ý động tác của Lâm Nam, đưa tay nắm lên thắt lưng hắn hung hăng ép xuống.

Lâm Nam hô một tiếng đau, cùng tiếng cười nhẹ của Lâm Hạo hòa vào bên tai……

“Ngươi thực sự có tinh thần a!”

Vành tai bị ngậm lấy, ta xoa nhẹ con mắt.

“Nghĩ đến cái gì vậy? Mới sớm a!” Lâm Nam ái muội nói.

Lâm Hạo ngủ bên cạnh cũng tỉnh lại, xốc chăn lên nhìn một cái, nhăn mày nói: “Là do chúng ta không thỏa mãn ngươi sao?”

“Không, không phải, chính là nằm mơ a!” Ta nắm lấy chăn cuốn chặt người lại. Ngày chỉ suy nghĩ một chút, đêm liền nằm mộng, chẳng lẽ ta thật sự cơ khát như vậy sao???

“Mộng?” Hai người tò mò chống tay ngồi dậy nhìn ta, sau đó ánh mắt cùng khóe miệng cong lên ý bảo ta nói mau.

Giấc mộng vừa rồi sao có thể nói ra chứ, vì thế ta nói: “Mơ thấy chuyện trước kia, có một mỹ nhân ôn nhu, nàng luôn ngọt ngào cười với ta, miệng cười hảo ôn nhu……”

Hai người lập tức ngồi dậy, nghiêm túc nhìn ta, ta đột nhiên cảm thấy, giấc mộng kia không phải không có khả năng xảy ra. Nói như vậy, mơ chính là điềm báo tương lại, không phải sao?

T O À N V Ă N H O À N


[1] Nang đại: Là cái túi cầu cầu dưới tiểu kê kê ý. :”>

———-

Hoàn rồi. Lần này là hoàn thật rồi nhé.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ ta suốt thời gian qua. *Cúi đầu cảm tạ*

Gửi beta yêu: Tuyết Lâm ơi, chuẩn bị beta nốt 35 chương+pn cuối cho ta nhé 😀
Dù đang tân hôn cũng không được lười nga XD

6 Comments (+add yours?)

 1. Pandanus255
  Sep 15, 2011 @ 22:28:06

  Đã hoàn rùi sao. Ngỡ ngàng quá đi.
  Cám ơn nàng.

  Reply

 2. ashura_1901
  Sep 16, 2011 @ 00:00:06

  Hai anh này đúng là vại dấm chua…ghen gì lại đi ghen với cái em trong giấc mơ mười tuổi.
  Trời ơi lừa tình quá……Cứ tưởng A Lúa phản công thật. Choáng~~~~@~@

  Mình nghĩ A Lúa ko có cơ hội phản công đâu~~~bị đè thì có. Cứ làm mơ tiếp đi!!!=))

  Hoàn rồi nha.Hơi tiếc rẻ một chút!!!

  Cảm ơn bạn nhiều!!! 🙂

  Reply

 3. Tuyết Lâm
  Sep 16, 2011 @ 07:49:42

  Quăng qua ta làm liền 🙂 giờ lười edit mà chỉ muốn beta thôi >.< gửi vô mail nha nàng

  Reply

 4. Hina
  Nov 09, 2011 @ 23:40:53

  ta ham hố xi xớn đốt cháy giai đoạn đây ^^
  h thì bò lại đọc những chương ta bỏ :))

  Reply

 5. Trackback: mê thất « blog'cỏ đỏ linh lăng(hạ lạc)
 6. callmila
  Jan 29, 2015 @ 20:15:49

  Minh thich cai ket nay ghe ,giot mo cua be thu that thu vi .😃😃😃yeu ban nhieuuuuuuuuu!

  Reply

Comment đi, comment đi nào. Comment đi rồi có thưởng

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Melody melody ♪♪♪

%d bloggers like this: