Mê Thất – Đệ nhất bách ngũ thập chương

Mê Thất

Tác giả: Điển Y

Thể loại: Hiện đại,  nhất thụ lưỡng công,  thụ song tính,  lưỡng công là huynh đệ,  nam nam sinh tử,  ngược luyến tàn tâm.

Biên tập: Nguyệt Nữ.

Tái biên tập: Yukirin aka Tuyết Lâm

.

~o O o~

.

 

Đệ nhất bách ngũ thập chương

Phải xác định như thế nào đây? Ta căn bản hỏi không thể hỏi ra miệng.

“Ngươi không có xảy ra chuyện gì chứ? Trí Hòa?” Lâm Nam ngữ điệu mang theo sự quan tâm hỏi, xem ra hắn vẫn đứng ở ngoài cửa không đi.

Ta đi ra khỏi phòng tắm, “Không có gì, ta chỉ là bỗng nhớ lại một số việc!”

Trên gương mặt luôn trấn tĩnh của Lâm Nam hiện lên một tia kinh hỉ, đồng thời xẹt qua một tia bối rối, “Ngươi nhớ lại được điều gì?”

Ta từng chữ từng chữ hỏi: “Ngươi vì sao lại đối xử với ta như vậy?”

Lớp mặt nạ trên gương mặt Lâm Nam vỡ vụn, “Ngươi vẫn không chịu tha thứ cho ta sao?” Hắn biết bản thân có việc gạt Trí Hòa, khiến Trí Hòa thương tâm. Nhưng nếu không làm như vậy, nếu làm theo ý Lâm Hạo từ bỏ sự nghiệp để đổi lại sự trở về của Trí Hòa, làm như vậy cũng chỉ là được tạm thời mà thôi, về sau bọn họ nhất định sẽ không có khả năng ở bên nhau. Bằng hiểu biết của hắn đối với ca ca, chỉ sợ ngay ngày hôm sau hắn sẽ bị ném tới đảo quốc xa xôi nào đó, vĩnh viễn không thể chở về. Nhưng hắn giải thích nhiều lần như vậy, vì sao Trí Hòa nhất định không chịu hiểu…… [1]

Ta như bị sấm đánh, bị hỏa đốt. Hắn thừa nhận, hắn thừa nhận .

“Ngươi hỗn đản!” Ta nhào người lên trên Lâm Nam, lửa giận thiêu cháy hết lý trí của ta, thao túng tứ chi của ta. Ta liều mạng vung cánh tay, một quyền đấm vào mặt, vào người Lâm Nam.

Lâm Nam bị ta đè trên sàn, chật vật né tránh, “Ngươi bình tĩnh một chút, hãy nghe ta nói!” Trí Hòa hiện tại phản ứng so với trước kia kích động hơn rất nhiều.

“Vương bát đản, ta không nghe!”

Một mảnh hỗn loạn, nắm đấm của ta đấm ngay chính giữa mũi Lâm Nam, màu đỏ máu tươi trong phút chốc trào ra. Nhất thời, hai người đều giật mình dừng lại.

Lâm Nam thừa dịp này bắt lấy hai tay ta, quay người đem ta đặt trên sàn. Ta dùng sức đá hắn, đáng tiếc sau khi bệnh, cơ thể ta đã hư nhược rất nhiều. Lâm Nam vì áp chế ta nên không thể lau vết máu, đành phải dùng cánh tay qua loa lau vài cái.

“Ngươi không cần quá phận!” Lâm Nam có chút căm tức nói, cái cảm giác tâm tình bị cô phụ khiến hắn thực buồn bực đến chết.

“Ta quá phận?” Ta cười nhạt, hung tợn nói: “Ta hận không thể giết ngươi!”

Lâm Nam sắc mặt đột nhiên lạnh xuống, “Ta vì ngươi trả giá nhiều như vậy, đổi lấy chính là cái này?”

Lâm Nam buông tay ta ra, ta đang muốn bò dậy, lại bị một cái tát khiến ngã xuống đất, Lâm Nam vừa rồi không đánh trả giờ lại đánh ta. Ta giương mắt nhìn, thoáng chốc vô cùng lo sợ. Hai mắt hắn đỏ lên, dường như cực độ thương tâm, mà cũng có lẽ là cực độ phẫn nộ, hệt như một dã thú.

Ta bỗng nhiên trở nên sợ hãi, không để ý gò má đau nhức, tay chân cùng sử dụng hướng cửa mà đi.

“Các ngươi đang làm cái gì vậy?” Lâm Hạo mang theo chất vấn đẩy cửa ra, “Nghe nói hắn bị bệnh? Nguyên lai không phải, cư nhiên lại đánh nhau như vậy.” Liếc mắt nhìn ta một cái, đi đến bên người Lâm Nam, đưa cho hắn một chiếc khăn tay, “Không thể tưởng tượng được rằng ngươi cũng bị miêu trảo thương!”

“Ngươi không được nhúng tay, hắn là người của ta!” Lâm Nam lau khô máu, dùng sức ném khăn xuống đất.

Lâm Hạo lui về phía sau vài bước, kéo ta trở lại phòng, đóng cửa lại, “Mười mấy năm trước, ta giống như ngươi đã nói như vậy.”

Ta tựa vào tường, Lâm Hạo ngồi xổm xuống vuốt nửa bên mặt sưng lên của ta, ác ý dùng ngón tay đâm xuống.

“Đau!” Ta đau đớn kêu lên.

Cũng may Lâm Hạo lập tức đứng lên, mặt hướng về phía Lâm Nam, “Lâm Nam, ngươi là đệ đệ của ta, vốn hẳn là thân nhân ta thương yêu nhất, nhưng hiện tại chúng ta lại coi đối phương như cừu nhân. Vì cái gì vậy? Chính là vì tiện nhân này. Ngươi coi ta như cừu nhân ư, sai lầm rồi. Địch nhân của ngươi là hắn. Hắn hận ta, đúng vậy, nhưng hắn yêu ngươi sao? Không, hắn căn bản không thương ngươi, hắn chính là đang lợi dụng ngươi, lợi dụng ngươi để né tránh ta mà thôi.”

Ta mờ mịt vô thố nghe, Lâm Nam sắc mặt càng tệ hơn. Lâm Hạo vẫn tiếp tục, “Ngươi ngẫm lại xem, trước đây hắn tại sao muốn rời khỏi ngươi giống như đã rời khỏi ta…… Hắn đối với ngươi căn bản không có tình cảm, cho dù có, kia cũng chỉ là cảm kích cùng đồng tình, đồng tình vì ngươi ngốc tử, và cũng bởi vì hắn bị cô lập xa lánh ──”

“Đủ rồi! Không cần nói nữa!” Lâm Nam cao giọng quát bảo ngưng lại, ngược lại hướng ta đi tới, ôn nhu nói: “Nói cho ta biết, ngươi yêu ta!”

Tại thời khắc ấy, ta nhớ đến mấy ngày nay hắn đã cẩn thận chiếu cố ta ra sao, nhưng khi nghĩ tới ca bệnh kia cùng với những dòng chữ được viết trên đó cũng đủ để làm nát tâm can con người.

“Nói chuyện a, Trí Hòa! Ngươi nói mau!” Lâm Nam không kiên nhẫn nắm lấy bả vai ta.

Lâm Hạo hất cằm, “Thế nào? Ngươi lừa mình dối người làm gì nữa? Hắn nếu không muốn rời đi, như thế nào lại tự sát!”

Ta bỗng nhiên ngẩng đầu, tự sát!

“Im miệng!” Lâm Nam một quyền đấm vào tường, khi thu hồi tay, trên màu tường trắng lốm đốm vết máu.

Lâm Nam cúi đầu, nhìn ta né tránh ánh mắt, bỗng hàm trụ môi ta, phệ cắn liếm mút. Âm thanh ta muốn la lên đều bị diệt trong nụ hôn kịch liệt, đầu lưỡi bị hắn trêu chọc, lợi cũng bị liên tục liếm láp.

Ta đưa tay muốn cự tuyệt Lâm Nam, lại bị ôm chặt bất động trong lòng hắn.

Hoàn đệ nhất bách ngũ thập chương.


[1] Đoạn này có sự thay đổi trong việc xưng hô. Có thể coi đoạn này là POV của Lâm Nam. Nguyên văn của đoạn này sử dụng “tha”, tức là hắn để chỉ Trí Hòa. Tuy nhiên, ta đổi “tha” thành Trí Hòa để người đọc không bị lầm giữa “hắn”-chỉ Lâm Nam và “hắn”- chỉ Trí Hòa.

Advertisements

3 Comments (+add yours?)

 1. trangki
  Jul 06, 2011 @ 22:34:43

  vậy cũng sắp đến cái kết mình mong chờ rồi
  Bạn Hạo cũng quá đáng quá đi , cũng yêu Hòa hòa mà cuối cùng vẫn nói lạnh lùng thê
  Thật là………. yêu đương kiểu này có khi giết con người ta đi còn hơn

  Reply

 2. Pandanus255
  Jul 06, 2011 @ 23:44:46

  Thế mới lên truyện chứ

  Reply

 3. Trackback: mê thất « blog'cỏ đỏ linh lăng(hạ lạc)

Comment đi, comment đi nào. Comment đi rồi có thưởng

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Melody melody ♪♪♪

%d bloggers like this: