Mê Thất – Đệ nhất bách tứ thập ngũ chương

Mê Thất

Tác giả: Điển Y

Thể loại: Hiện đại,  nhất thụ lưỡng công,  thụ song tính,  lưỡng công là huynh đệ,  nam nam sinh tử,  ngược luyến tàn tâm.

Biên tập: Nguyệt Nữ.

Tái biên tập: Yukirin aka Tuyết Lâm

.

~o O o~

.

Đệ nhất bách tứ thập ngũ chương

Người trong phòng dường như không chú ý thấy chúng ta, vẫn tiếp tục nói chuyện.

“── Ta sẽ cân nhắc, ngươi đi về trước đi!” Lâm Hạo nói.

Diệp Tề không thuận theo nói: “Không được, ngươi rốt cuộc muốn kéo dài tới khi nào đây? Lúc trước khi hắn tỉnh thì không tính làm gì, hiện tại ngươi vẫn khăng khăng như vậy vì cái gì? Chẳng lẽ ngươi trở nên nhát gan như vậy sao?”

Lâm Hạo hừ nói: “Đừng nói kích ta, ta nói sẽ cân nhắc, không phải nói lấy lệ với ngươi!”

Hơi ngừng lại một lúc, Diệp Tề nói: “Được rồi ──”

Lâm Nam lập tức kéo ta về phía sau, nhanh chóng trốn sau cửa phòng ngủ. Ngay sau đó là tiếng bước chân, Diệp Tề đi ra.  Mãi lâu sau vẫn không nghe thấy động tĩnh từ Lâm Hạo, có lẽ sẽ ở lại phòng. Lâm Nam hé cửa thăm dò một chút, rồi kéo ta nhanh chóng xuống lầu, sau đó điềm nhiên như không có việc gì chạm vào bàn trà, giậm chân thật mạnh, cuối cùng mới ôm lấy anh nhi trong xe đẩy mà đung đưa.

Một lúc sau, Lâm Hạo đi ra, ánh mắt nhẹ nhàng đảo qua chúng ta, như là đang nói trở về nhanh như vậy sao.

Sau vài ngày, Lâm Nam cũng bắt chước Lâm Hạo ở dưới gác đánh máy tính, khiến Lâm Hạo chán ghét nhìn về phía hắn, nhưng Lâm Hạo không biết rằng sau lưng y, Lâm Nam còn thường xuyên gọi đến điện thoại xa lạ mà ta trong lúc ngẫu nhiên nhìn thấy.

Diệp Tề tuy rằng không phải mỗi ngày đều đến, nhưng mỗi ngày đều đúng giờ gọi điện tới. Lâm Hạo lúc nhận điện thoại đều lảng tránh chúng ta, chúng ta cũng giả bộ không biết gì cả. Y không biết rằng chúng ta mỗi lần đều nghe lén bọn họ nói chuyện, tuy rằng nghe không được toàn bộ, nhưng đại khái cũng có thể đoán ra được một chút.

Lâm Lan đối với việc Diệp Tề gọi điện thăm hỏi đầu tiên là lơ đễnh, sau đó nhíu mày, cuối cùng trên mặt biểu tình càng lúc càng vặn vẹo. Rốt cục sau một lần gọi điện, Lâm Lan nổi giận đùng đùng cầm áo khoác chạy ra ngoài.

Khi trở về, điều khiến chúng ta vô cùng bất ngờ chính là, đôi mắt nó hồng lên, nắm chặt quần áo Lâm Hạo, bộ dáng giống như sắp đến ngày tận thế.

Lâm Hạo cùng nó vào cửa liên tục vỗ trán, “Trước tiên đừng nói gì cả, chúng ta đi lên rồi nói!” Nói xong liền nắm tay Lâm Lan dắt đi.

“Ba, ngươi vì sao không tiến hành phẫu thuật?” Lâm Lan lớn tiếng hỏi.

Lời vừa ra khỏi miệng, ngay cả Lâm Nam vốn không chú ý tới sự tồn tại của nó, suốt từ nãy tới giờ luôn tập trung tinh thần sửa sang quần áo cho anh nhi cũng dừng lại nhìn bọn họ. Mà Lâm Hạo lập tức nhức đầu quát lớn: “Nói bậy bạ gì vậy, đi, lên gác rồi nói. Lại uống rượu có phải không ?”

Lâm Lan làm ngược theo ý Lâm Hạo, gạt bàn tay Lâm Hạo đang túm nó ra, chỉ vào chúng ta gào lên: “Ta không đi len, mọi người cùng nhau nói cho rõ ràng đi. Có phải vì bọn họ hay không? Ba, ngươi nói!” Lâm Lan tràn đầy lửa giận trừng mắt nhìn ta và Lâm Nam, thanh âm cũng cao lên: “Nếu không phải bởi vì Diệp Tề nói cho ta biết, ngươi dự định gạt ta phải không? Chỉ bởi vì bọn họ, một người là đệ đệ đã phản bội ngươi, một kẻ là tiện nhân lẳng lơ!”

Ta chớp mắt, câu sau không phải đang mắng ta đấy chứ!!!

“Đủ rồi!” Lâm Hạo hét lớn: “Chúng ta đi lên rồi nói!”

Lâm Lan quật cường nói: “Hôm nay ta không đi lên, ta sớm nhìn không vừa mắt. Bọn, bọn họ, tại sao có thể làm như không có việc gì mà sống ở đây!”

Lâm Nam lửa cháy đổ thêm dầu nói: “Ta cũng không muốn ở nơi này, vốn muốn đến chỗ so với nơi này thoải mái hơn!”Ta lập tức kéo ống tay áo hắn ý bảo hắn im miệng, hiện tại không phải là thời điểm cùng tiểu hài tử tranh luận.

Lâm Hạo nhìn Lâm Lan, thở dài ngồi xuống, sau đó kéo Lâm Lan cũng ngồi xuống.

“Ngươi bình tĩnh chút, ta biết Diệp Tề đã nói gì với ngươi, cũng biết ngươi đang hiểu lầm điều gì!” Lâm Hạo nhìn Lâm Lan nói.

Lâm Lan cắn môi dưới, ủy khuất nhìn Lâm Hạo, nó hiện tại chính là một hài tử đang quan tâm phụ thân, ánh mắt hồng nhuận nhuận giống thỏ con đơn độc.

“Nếu đã nói đến vấn đề này, vậy dứt khoát nói cho rõ ràng!” Lâm Hạo rút khăn tay tay nước mắt cho Lâm Lan, “A Lan, điều Diệp Tề nói là sự thật, bất quá ngươi đã hiểu lầm nguyên nhân. Ta không tiến hành phẫu thuật là vì như vậy quá phiêu lưu, cho nên ta cần phải suy nghĩ lại. Không nói với ngươi là bởi vì sợ ngươi lo lắng, hơn nữa có nói với ngươi cũng không có ích gì cả!”

Lâm Hạo vỗ về cổ Lâm Lan, chậm rãi nói. Lâm Lan so với vừa rồi bình tĩnh hơn rất nhiều.

“Nhưng, nhưng…… Diệp Tề nói phải phẫu thuật……” Lâm Lan dụi dụi mắt nói.

Hoàn đệ nhất bách tứ thập ngũ chương.

Advertisements

8 Comments (+add yours?)

 1. trangki
  Jun 16, 2011 @ 22:38:19

  uầy cuối cùng quả bom cũng nổ ra
  và kô ngoài dự đóan là bé Lan sẽ là người châm ngòi
  dù gì thì hai người rất lý trí và một thằng ngốc kô biết chuyện gì thì Lan nhi à , cái thế bế tác này em giải rất hay nha
  lâu lắm kô được đọc chap mới , cảm ơn ànng nha
  Hóng chap tiếp nào
  * kê gạc ngồi *

  Reply

 2. Pandanus255
  Jun 16, 2011 @ 23:03:24

  Thanks nàng

  Reply

 3. themoongirl
  Jun 16, 2011 @ 23:12:37

  ghét lâm nam

  Reply

 4. Joyce
  Jun 17, 2011 @ 23:20:06

  mình càng lúc càng mất thiện cảm với Lâm Nam ùi nhak TT_TT

  Reply

 5. blackdragon
  Jun 18, 2011 @ 15:27:14

  sao anh trai bệnh mà Lâm Nam chẳng quan tâm gì vậy? Dù tranh giành tình nhân thì cũng đâu cần tuyệt tình thế chứ. Ai da càng ngày càng lằng nhằng. Bao h em thụ mới nhớ lại được quá khứ đây

  Reply

 6. tieufong
  Jun 22, 2011 @ 10:35:00

  Lâm Hạo cố lên
  Thanks!!!

  Reply

 7. Trackback: mê thất « blog'cỏ đỏ linh lăng(hạ lạc)
 8. hongngoclai
  Jun 22, 2014 @ 07:32:17

  tội nghiệp e thụ nhất lúc thì bị a hạo xỉ nhục, lúc bị a Nam nổi điên h cả đứa con cũng…Haiz

  Reply

Comment đi, comment đi nào. Comment đi rồi có thưởng

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Melody melody ♪♪♪

%d bloggers like this: