Võ lâm oai hiệp truyện- Phiên Ngoại (trung)

Tựa gốc: Võ lâm oai hiệp truyện

Tác giả: donggua1986

Người dịch: QT ca ca

Biên tập: Tiểu Diệp (Nguyệt Nữ)

Ở Bích U Cung ngày thứ mười một.

Ha ha, Đế Hạo phải rời khỏi Bích U Cung vài ngày, bởi vì muốn đi tìm tử sa. Người nầy từ khi không chú mục kiếm, liền mê luyến thượng đốt ấm trà, hắn vừa đi, ta liền giảm bớt không ít áp lực a!

Ta ngâm mình trong mộc dũng (thùng gỗ), Điệp Y chuẩn bị nước tắm rửa thả không ít thuốc Đông y, chẳng những đối với thân thể có lợi, còn trợ giúp nội lực tăng lên, đang lúc ta ngâm tiểu khúc, thời điểm niềm hứng khởi dâng trào, cửa phòng bị đẩy ra.

Ta tưởng Điệp Y đến đổi nước ấm mà ngẩng đầu lên, lại thấy quần áo trắng tao nhã trầm lãnh của Đế Hạo.

Ai, hắn phải rời khỏi Bích U Cung một trận, tuy rằng lòng ta bên trong cao hứng, nhưng ngẫm lại chờ hắn đi rồi không chừng ta lại nóng ruột nóng gan , vẫn là nói tốt hơn nói đi.

“Ngươi trên đường hảo hảo chiếu cố chính mình, đi sớm về sớm a!”

” Ân, ngươi bảo ta quay về sớm một chút, ta liền về sớm.” Vừa nói, hắn một bên cởi bỏ vạt áo chính mình, tư thế kia a, đâu vào đấy rồi lại không ướt át bẩn thỉu (không hiểu chỗ này lắm =.=”) , nhưng lại rất có phong độ, hấp dẫn khiến ta trừng mắt mắt xem, thẳng đến đôi chân thon dài hắn tiến đến dục dũng của ta, ta bỗng nhiên đại mộng sơ tỉnh, chạy nhanh cầm lấy dục dũng bên cạnh muốn đứng lên, hiện tại không chạy khẳng định sẽ bị hắn hủy đi nuốt vào bụng, bởi vì ta thấy hắn vì dục vọng mà ánh mắt ám trầm, còn có bao phủ ở trong nước làm cho người ta khó có thể bỏ qua.

” Ta…… ta tự tắm được!” Thân mình vừa mới tiến đi, đã bị hắn cả ấn xuống dưới, nước bất ngờ  tràn qua sàn.

Tay hắn nhẹ nhàng gạt mái tóc ướt của ta ra phía sau đầu, ôn nhu làm cho ta không khỏi dừng lại, môi chạm vào chóp mũi của ta, làm cho ta có cảm giác sủng nịch, “Đã lâu không ôm ngươi ……”

Vừa dứt lời, ta đột nhiên bừng tỉnh, chạy nhanh tránh xa hắn, chính là hắn lại nắm chặt lấy cổ tay ta đưa về bên người hắn, sau đó bỗng nhiên buông ra ta, nâng đầu ta, đầu lưỡi hướng về phía trước, liếm nhẹ môi trên của ta, dò xét tiến vào, khi gặp phải  lưỡi ta tựa như bị kích thích, nước miếng ta còn chưa kịp nuốt, dọc theo cằm chảy xuống.

Hắn mút vào thật sâu , tay rời khỏi đầu ta, lướt qua cổ ta, sườn thắt lưng, đi vào mông ta, lập tức đem ta nâng lên. Trong lòng ta cả kinh, chống tay lên cạnh dục dũng muốn đứng lên, nhưng là hắn dùng lời lẽ giữ ta lại, ngón tay dọc theo mông đi vào nơi tư mật, một chút một chút vào bên trong thăm dò, di chuyển thử theo một vòng, tra tấn khiến ta một trận co rút, hắn rời khỏi khoang miệng ta, liếm hôn vành tai ta, âm thanh trầm thấp nói: “Thả lỏng một chút, bằng không tay  ta ra không được .”

Vô nghĩa, ta thả lỏng một chút, ngươi nhân cơ hội càng tiến vào bên trong, ngươi cho ta đứa ngốc a!

Miệng Đế Hạo khẽ nuốt, báo trước hắn giờ tràn ngập dục vọng, tay hắn mặc kệ tràng bích thắt chặt, dùng sức tiến vào bên trong, chạm vào điểm nhạy cảm, ta toàn thân như bị điện giật, bắn đứng lên.

Đế Hạo hô hấp trở nên có chút dồn dập, ta không phản ứng lại, hắn liền nâng cơ thể của ta lên. Khi ta cảm giác được cái đỉnh khí quan nóng rực kia ở lối vào, ta hiểu được chính mình dĩ nhiên chạy trời không khỏi nắng a ( “kiểu gì cũng chết” =))).

Hắn tuy rằng rất muốn tiến vào nhanh, nhưng nhẫn nại trụ chính mình, một chút một chút áp ta xuống. Ta sợ hãi vô cùng, đành phải dùng sức ôm lấy cổ hắn, sợ hắn đâm thủng tràng bích. Nhưng thực tế, vì có nước bôi trơn, hắn đi vào rất thông thuận. Khi ta cảm giác phân thân hắn bị chính mình nuốt trọn, Đế Hạo phát ra một tiếng thở dài, thân mình hướng về phía đỉnh đầu. Ta sợ tới mức hai mắt mạo sao Kim. Hắn giống như không khắc chế được chính mình, mỗi  lần trừu sáp đều mạnh bạo không thể mạnh hơn. Ta cảm giác chính mình giống như vừa được hắn đưa lên thiên đường, lập tức lại rơi xuống đáy địa ngục. Phân thân hắn ma sát với tràng bích. Phía trong đau đớn làm ta có cảm giác một loại áp lực rất khó chịu, ta cắn chặt răng sợ mình kêu lên. Đế Hạo mút cổ, xương quai xanh ta, sau đó đơn giản đặt cằm lên cổ ta.

Hắn cứ thế ra vào, bên tai là tiếng nước ” vèo vèo”, hắn buông ta ra, tựa vào cạnh dục dũng, ta cảm giác được góc độ hắn ra vào thay đổi , hắn ra sức va chạm, ngay trong nháy mắt, ta ngã ra phía sau dục dũng, rầm một tiếng tất cả nước trào hết ra ngoài. Hắn ghé vào người ta, tiến vào phía trước, ta sợ tới mức thét chói tai, hắn đem hai chân ta nâng lên, đặt trên cạnh dục dũng, sau đó càng thêm cuồng liệt trừu sáp….

Chạng vạng, ta đặt người lên giường, trong lòng khẽ kêu “ai nha, ai nha”, thật muốn hỏi người mang thuốc mỡ đến, chính là rồi lại thẹn thùng, căn bản không có biện pháp mở miệng.

Sau huyệt ta vẫn còn co rút đau đớn , quên đi, cơm chiều cũng chẳng muốn ăn, ăn cũng khó chịu……

Ngay sau đó, cánh cửa bị đẩy ra, hương thơm trong đêm từng trận phả vào.

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. ♥~XxmanuxX~♥
    Apr 17, 2011 @ 13:55:06

    =)) hai lão cứ thay ca kiểu này thì em Đậu chết mất.

    Reply

Comment đi, comment đi nào. Comment đi rồi có thưởng

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Melody melody ♪♪♪

%d bloggers like this: