Võ lâm oai hiệp truyện- Phiên Ngoại (thượng)

Tựa gốc: Võ lâm oai hiệp truyện

Tác giả: donggua1986

Người dịch: QT ca ca

Biên tập: Tiểu Diệp (Nguyệt Nữ)

Lưu ý: Ta tiếng Trung một chữ bẻ đôi cũng không biết (ờ thì cũng biết một chút nhờ học lỏm), nhưng sức ta khiêm tốn, không thể hiểu nổi tất cả. CHo nên mọi thứ ta đều nhờ cậy vào ca ca QT. Bản dịch này chỉ có thể đúng đến 70% do sức ta có hạn. Có những chỗ có thể ta hiểu sai. Vì thế nếu thấy sai gì mọi người góp ý thoải mái, nhưng mà đừng có nghiêm khắc quá. Kẻo ta sốc ta tự kỷ.

Võ lâm oai hiệp truyện- Phiên Ngoại (thượng)

Ở Bích U Cung ngày đầu tiên.

Cảm thấy rất an tâm, Khinh Hàn cùng Đế Hạo đều  ở bên cạnh ta, tuy rằng tay bọn họ khoát lên người ta khá nặng, nhưng đúng là sức nặng như vậy có thể làm ta xác định được sự tồn tại của họ. Có thể cảm nhận được hơi thở nhẹ nhàng của họ phả vào hai bên má ta, còn có lồng ngực phập phồng trầm ổn, cơ thể ấm áp, a… hiện tại cho dù có phải chết cũng không hối hận gì cả.

Ở Bích U Cung ngày thứ ba.

Tuy rằng cảm thấy vui vẻ khi họ để ý đến ta, luôn ôm ta, nhưng là… nặng thật a, trở mình một cái đều “hự hự ” tốn rất nhiều thể lực, hơn nữa như thế nào ta cảm giác nhiệt độ cơ thể bọn họ so với hai ngày trước tăng lên nhiều như vậy, nóng như vậy ta có điểm muốn đạp chăn.

Ở Bích U Cung ngày thứ năm.

Ta không thể không đưa ra ý kiến với bọn họ buổi tối đừng ôm ta ngủ nữa, ép ta trở mình không được, hại thân ta rời lúc giường xương sống thắt lưng vô cùng đau, cộng thêm hô hấp không thoải mái, thiếu chút nữa nghĩ chính mình bị quỷ áp thân. Chính là Khinh Hàn bật người lộ ra nụ cười tươi điên đảo chúng sinh, mê hoặc ta đầu óc choáng váng,  “Tiểu Đậu tử, ngươi đáng yêu như vậy, ta đương nhiên nghĩ muốn mỗi thời mỗi khắc đều đem ngươi ôm vào trong lòng ta.”

Ta gật gật đầu, nghĩ thầm rằng Khinh Hàn siêu cấp mỹ nam tử như vậy thấy ta “đáng yêu” , ta phải cảm thấy thực vinh hạnh mới đúng a.

“Tiểu Đậu tử ngươi luôn sớm ba mộ bốn (“sớm ngày chạy nhảy” chăng?) không ôm chặt ngươi, ai biết ngươi có chạy đi nơi đâu hay không .” Đế Hạo nghiêm trang nói, nhìn thấy hắn đôi mắt ảm đạm, hình dáng tinh điêu tế mài, lòng khẽ run lên,

Đúng vậy, chính mình làm cho hắn cảm thấy không an toàn như vậy, hắn chính là muốn ôm ta ngủ, yêu cầu nho nhỏ như vậy hẳn là phải thỏa mãn.

Ở Bích U Cung ngày thứ bảy.

Mẹ ơi, hiện tại ta muốn dùng sức xoay người đều bị bọn họ ép tới trở mình bất động, cho nên ta chỉ hảo thúc giục hóa nội lực, không nghĩ tới bọn họ cũng dùng nội lực ngăn chặn ta…… Hơi quá đáng! Còn có, lúc này mới là mùa xuân thôi, hai người kia nhiệt độ cơ thể liền như vậy cao…… đợi cho mùa hè, ta còn không chết a!

Từ từ, ở thắt lưng hai sườn ta là cái gì, theo bản năng ta muốn tách rời khỏi, lại không chỗ thối lui.

Ta không cần!  Hai con miêu này động dục trong mùa xuân!

Ở Bích U Cung ngày thứ chính.

” Ta chịu không nổi ! Hai ngươi cho ta đi ra ngoài, chúng ta ngủ riêng!” Nhìn thấy thân hình hai ma đầu cởi áo ra tháo thắt lưng, còn có cái khí quan kia rục rịch nguy hiểm, ta phát cuồng rống to đứng lên.

Còn không rống tận hứng, hai người này biến một cái một bên đem ta đặt  trên giường, một bên trải chăn mền, ta ôm chặt lấy thân ra sức giãy giụa, liều chết bảo vệ chính mình, kêu to: “Cứu mạng! Cứu mạng!”

Vô nghĩa! Xem bọn hắn cứ ở tư thế này, nếu thực bị bọn họ thủ, ta còn sống nổi hay không?

*******

Chap sau có… *cười thô bỉ*

Cái phiên ngoại này chỉ có 7 trang nhưng ta vẫn cứ thích cắt. Vì ta lười 🙂

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

 1. Ue_chan
  Jul 30, 2010 @ 17:52:41

  1 số lỗi type ko tránh khỏi : )

  xách định

  thứ chính

  Còn có ” trở mình một cái đều hự hự ” -> chữ hự hự nên cho ngoặc kép thì hơn nhỉ * xoa cằm *

  Ngoài ra mấy cái phiên ngoại thật làm ta cao hứng đi XD~~~

  chúng ta ngủ riêng!” -> giống vợ nhỏ giận lẩy , iu dã man ~

  Thaks : X

  Reply

Comment đi, comment đi nào. Comment đi rồi có thưởng

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Melody melody ♪♪♪

%d bloggers like this: